Máy rà kim loại quần áo giày dép

Máy rà kim loại quần áo giày dép

  • Danh mục sản phẩm: MÁY DÒ KIM NGÀNH MAY
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy rà kim loại quần áo giày dép để loại bỏ hết kim sắt hoặc mảnh kim loại bị lẫn trong sản phẩm. Máy có độ nhạy cao và phát hiện được kim loại có kích thước rất nhỏ.
  • Giá: Liên hệ

Sử dụng máy rà kim loại trong ngành may:

Trong quá trình may quần áo và giày dép dễ bị kim bị gãy và lẫn vào trong. Do đó cần phải loại bỏ hết tất cả kim gãy bằng máy rà kim loại.

Máy rà kim ngành may sẽ giúp thực hiện kiểm soát hoàn toàn kim sắt trong sản phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nguồn nhân lực.

Ưu điểm của máy rà kim loại quần áo giày dép:

- Máy rà tìm kim loại nhanh và chính xác.

- Loại bỏ được kim có kích thước nhỏ đến 0.8mm

- Sử dụng dễ dàng và hiệu quả cao.

- Rà tìm kim loại ở tất cả các sản phẩm.

- Tiết kiệm điện và giảm nguồn nhân công.

Máy rà kim loại quần áo giày dép tự động:

Máy dò kim loại vận hành tự động sử dụng cho số lượng lớn sản phẩm cần dò tìm bằng cách băng tải di chuyển các sản phẩm qua thanh dò tìm. Nếu phát hiện có kim loại máy sẽ báo bằng âm thanh, đèn sáng và băng tải quay lại. Trên màn hình hoặc thanh dò có hiện vị trí phát hiện sản phẩm có dính kim loại.

Ngoài ra máy rà kim loại tự động còn có các chức năng đặc biệt như đếm số lượng, kết nối máy tính và máy in, tiết kiệm được tự động, có nhiều mức độ nhạy khác nhau, điều chỉnh được tốc độ băng tại và khoảng cách quay lại,...

Hình ảnh máy rà kim loại tự động:

May ra kim loai tu dong dung de ra tim kim loai trong san pham may mac duoc nhanh chong hon. May ra kim loai gia re, chinh hang va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >