Tin chuyên nghành

Công ty Sài Gòn Gartex nhận gia công cắt tuốt dây điện theo yêu cầu.

Chi tiết

Máy cắt băng dính dạng đĩa xoay có thể cắt sẵn nhiều đoạn băng và dính lên đĩa xoay. Vậy máy cắt băng dính dạng đĩa xoay sử dụng như thế nào?

Chi tiết

Máy cắt băng keo M-1000 chuyên dùng để cắt băng keo có chiều dài cắt điều chỉnh dễ dàng. Máy cắt băng keo sử dụng rất đơn giản, cắt băng đẹp, nhanh và chính xác.

Chi tiết

Máy cắt băng keo sử dụng rất dễ dàng, thao tác lắp cuộn và cài đặt các thông số đơn giản. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy cắt băng keo tự động Ezmro và Yaesu.

Chi tiết

Máy tách tem nhãn decal tự động thực hiện việc tách tem nhãn khỏi cuộn được nhanh chóng. Máy hỗ trợ nhiều cho dây chuyền tách nhãn và dán lên sản phẩm.

Chi tiết

Máy dò kim ngành may dùng để dò tìm mũi kim sắt bị gãy và dính vào trong các mặt hàng ngành may được nhanh chóng và chính xác hơn.

Chi tiết

Máy dò kim tự động đóng vai trò quan trọng trong ngành dệt may. Máy giúp loại bỏ hết kim sắt bị lẫn trong sản phẩm để đảm bảo an toan cho người dùng cũng như chính sản phẩm.Vậy làm thế nào máy dò kim tự động phát hiện được kim sắt lẫn sâu trong sản phẩm?

Chi tiết

Máy dò kim loại sử dụng phương pháp cảm ứng điện từ để dò tìm kim loại được nhanh chóng và chính xác hơn. Bài viết sau sẽ giải thích rõ cấu tạo Và các bộ phận của máy dò kim loại.

Chi tiết

Máy dò kim loại được sử dụng rất phổ biến trong các ngành như thực phẩm, dệt may, trong sân bay, khu an ninh,... Dựa vào nguyên lý hoạt động máy dò kim sẽ biết được tại sao máy phát hiện được kim loại nhanh và chính xác.

Chi tiết