Cách hoạt động của máy dò kim tự động:

Máy dò kim tự động đóng vai trò quan trọng trong ngành dệt may. Máy giúp loại bỏ hết kim sắt bị lẫn trong sản phẩm để đảm bảo an toan cho người dùng cũng như chính sản phẩm.Vậy làm thế nào máy dò kim tự động phát hiện được kim sắt lẫn sâu trong sản phẩm?


Máy dò kim sử dụng hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện ra kim sắt bị lẫn trong sản phẩm thông qua độ dẫn điện tốt của chúng.

May do kim tu dong trong may mac dung de do tim kim sat bi gay va lan trong hang may mac.

Cách hoạt động của máy dò kim loại tự động:

Đầu tiên nhấn nút khởi động, lựa chọn độ nhạy, tốc độ băng tải và khoảng cách quay lại của băng tải để phù hợp với kích thước sản phẩm cần dò kim. Đặt các sản phẩm lên băng tải, máy sẽ di chuyển chúng qua thanh dò tìm. Sản phẩm không có kim sắt sẽ được băng tải di chuyển tiếp. Nếu phát hiện có kim sắt máy sẽ báo hiệu bằng âm thanh bíp, đèn sáng lên, băng tải quay lại. Đồng thời trên màn hình hoặc thanh dò có hiển thị vị trí phát hiện kim sắt. Người dùng phải lấy sản phẩm có kim sắt ra để băng chuyền tiếp tục di chuyển.

Nếu máy đang khởi động nhưng không có sản phẩm trên băng chuyền thì sau thời gian khoảng 10 phút máy sẽ tự động dừng,

Máy dò kim trong may mặc sử dụng rất dễ dàng, khả năng dò tìm kim nhanh và chính xác. Do đó máy được sử dụng rất rộng rãi trong các công ty may.

may do kim tu dong trong nganh may mac

Nguồn:abc

Danh mục sản phẩm