Tin tức

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái của ngành dệt may làm cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Đây là thách thức đòi hỏi các doanh nghiệp phải giải quyết, đồng thời cần sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý.

Chi tiết

Cuộc cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi cơ cấu lao động của nhiều ngành nghề trong đó có ngành dệt may. Dẫn đến nguy cơ công nhân bị thất nghiệp cao và cần thay đổi việc đào tạo.

Chi tiết

Nhiều loại vải may quần áo hiện nay dễ dàng bị phai màu khi giặt, cả khi mặc vào người. Các chuyên gia khuyến cáo, quần áo may từ vải dễ phai màu qua tác động nhiệt, độ ẩm có thể gây hại sức khỏe.

Chi tiết

Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc trong 4 tháng đầu năm ước đạt 8,6 tỷ USD, tăng 15,7% so với cùng kỳ.

Chi tiết

Sử dụng máy dò tìm kim loại để tìm kiếm ôtô cùng 2 sĩ quan bị mất tích do nước lũ cuốn.

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex nhận thiết kế, in và bán các loại tem nhãn dán sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex nhận gia công dán tem nhãn decal lên chai lọ tròn có nhiều kích thước khác nhau, ứng dụng cho mọi vật liệu chai. Dán nhãn lên chai lọ nhanh chóng, chính xác và đẹp.

Chi tiết

Làm thế nào để bóc tách nhãn mác và dán lên sản phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí?

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex nhận gia công cắt tuốt dây điện theo yêu cầu.

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên nhận các dịch vụ gia công dây điện giá rẻ như: cắt, tuốt, xoắn, uốn, cuộn, nhúng thiếc dây điện/cáp.

Chi tiết

Máy cắt băng dính dạng đĩa xoay có thể cắt sẵn nhiều đoạn băng và dính lên đĩa xoay. Vậy máy cắt băng dính dạng đĩa xoay sử dụng như thế nào?

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên bán các loại máy gia công dây điện như máy cắt, tuốt, xoắn, cuộn, nhúng chì, tráng thiếc dây điện/dây cáp.

Chi tiết

Máy cắt băng keo M-1000 chuyên dùng để cắt băng keo có chiều dài cắt điều chỉnh dễ dàng. Máy cắt băng keo sử dụng rất đơn giản, cắt băng đẹp, nhanh và chính xác.

Chi tiết

Máy cắt băng keo sử dụng rất dễ dàng, thao tác lắp cuộn và cài đặt các thông số đơn giản. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy cắt băng keo tự động Ezmro và Yaesu.

Chi tiết

Máy tách tem nhãn decal tự động thực hiện việc tách tem nhãn khỏi cuộn được nhanh chóng. Máy hỗ trợ nhiều cho dây chuyền tách nhãn và dán lên sản phẩm.

Chi tiết

Máy dò kim ngành may dùng để dò tìm mũi kim sắt bị gãy và dính vào trong các mặt hàng ngành may được nhanh chóng và chính xác hơn.

Chi tiết

Máy dò kim tự động đóng vai trò quan trọng trong ngành dệt may. Máy giúp loại bỏ hết kim sắt bị lẫn trong sản phẩm để đảm bảo an toan cho người dùng cũng như chính sản phẩm.Vậy làm thế nào máy dò kim tự động phát hiện được kim sắt lẫn sâu trong sản phẩm?

Chi tiết

Máy dò kim loại sử dụng phương pháp cảm ứng điện từ để dò tìm kim loại được nhanh chóng và chính xác hơn. Bài viết sau sẽ giải thích rõ cấu tạo Và các bộ phận của máy dò kim loại.

Chi tiết

Máy dò kim loại được sử dụng rất phổ biến trong các ngành như thực phẩm, dệt may, trong sân bay, khu an ninh,... Dựa vào nguyên lý hoạt động máy dò kim sẽ biết được tại sao máy phát hiện được kim loại nhanh và chính xác.

Chi tiết

Máy đo độ ẩm vải Aqua-Boy TEMI là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất ngành công nghiệp may mặc.

Chi tiết

Máy test nút KAIYU dùng để đo lực căng và độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, giầy dép, đồ chơi trẻ em.

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex giới thiệu đến khách hàng máy tách nhãn, máy tách tem, máy tách nhãn decal tự động hàng chính hãng, chất lượng cao.

Chi tiết

Công ty Sài Gòn Gartex chuyên nhập khẩu trực tiếp máy cắt băng keo, máy cắt băng dính, máy cắt tape hàng chính hãng, giá gốc.

Chi tiết

Vải nhập khẩu về cảng thay vì được thông quan ngay phải lưu lại để chờ kết quả kiểm định chất lượng. Số lượng mẫu kiểm định quá nhiều khiến cơ quan chức năng quá tải.

Chi tiết

Lắp đặt camera quan sát thương hiệu metsuki uy tín chất hình ảnh siêu nét giá cả hợp lý

Chi tiết

Công ty AWI (Australian Wool Innovation Limited) lên kế hoạch sẽ xây dựng cơ sở sản xuất len tại Việt Nam vào năm 2013. Bên cạnh đó, thông qua dự án “Out of VietNam”, công ty AWAI cũng mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam.

Chi tiết