Cách bóc tách nhãn mác nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí

Làm thế nào để bóc tách nhãn mác và dán lên sản phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí?


Vai trò của nhãn mác trên sản phẩm:

Khi sản phẩm có nhãn mác người tiêu dùng sẽ dễ dàng nắm rõ thông tin và lựa chọn đúng sản phẩm mong muốn. Đối với nhà sản xuất nhãn mác giúp phân biệt sản phẩm, khẳng định thương hiệu, tạo sự cạnh tranh với các thương hiệu khác nhằm thu hút người sử dụng và đồng thời chống hàng giả. Chính vì vậy nhãn mác đóng vai trò quan trọng cho mỗi sản phẩm.

boc tach nhan mac nhanh chong, tiet kiem thoi gian va chi phi bang may tach nhan decal tu dong.

Bóc tách nhãn mác dán lên sản phẩm:

Hiện nay nhãn mác được nhiều nhà tiêu dùng sử dụng là nhãn decal, do nhãn đẹp, bền và không bị phai hoặc hư. Những tem nhãn này được thiết kế, sản xuất và dính trên tấm giấy lót tạo thành cuộn tròn có kích thước khác nhau. Để dán lên sản phẩm cần phải bóc tách nhãn ra cẩn thận.

Boc tach nhan mac nhanh chong, tiet kiem thoi gian bang may tach tem nhan tu dong.

Nhãn mác không thể thiếu trên mỗi sản phẩm, vậy đối với số lượng lớn sản phẩm cần dán thì phải làm thế nào để dán được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian?

Bóc tách nhãn mác để dán vào sản phẩm nhanh chóng:

Khi bóc tách nhãn mác bằng tay tuy nhìn rất dễ dàng nhưng lại làm tốn nhiều thời gian, nguồn nhân lực và nhãn mác dễ bị gấp dính do keo. Đối với những cuộn nhãn có kích thước lớn thường khó cầm và nặng dễ bị mỏi tay sau một thời gian dài làm việc. Ngoài ra tấm lót nhãn mác sau khi đã tách nhãn không được cuộn lại gọn gàng. Vậy nên để giải quyết được những vấn đề trên hãy lựa chọn máy tách nhãn tự động.

May tach tem nhan tu dong nhanh chong, chinh xac va tiet kiem thoi gian. May tach tem nhan tu dong nhap khau chinh hang, gia rẻ, giao hang toan quoc.

Máy tách nhãn mác tự động phù hợp với nhiều kích thước nhãn mác khác nhau, tách chính xác và tốc độ tách nhanh, có đếm số lượng nhãn đã tách, có thể nhiều người cùng sử dụng, máy mang lại hiệu quả cao.

May tach tem nhan tu dong duoc ung dung nhieu do may tach tem nhan tu cuon nhanh chong, chinh xac, dat hieu qua cao
Máy tách tem nhãn được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành.

Ngoài ra đối với những công ty lớn có cơ sở vật chất hiện đại, sản xuất nhiều sản phẩm họ sẽ đầu tư cả máy dán nhãn tự động lên sản phẩm.


Nguồn:abc

Tin khác