Máy dò kim loại giá rẻ trong ngành may

Máy dò kim loại giá rẻ trong ngành may

  • Danh mục sản phẩm: MÁY DÒ KIM NGÀNH MAY
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy dò kim loại giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao. Máy dò kim loại ngành may dùng để dò tìm kim sắt hoặc kim loại trong các sản phẩm dệt may.
  • Giá: Liên hệ

Mua máy dò kim loại giá rẻ chính hãng tại đâu?

Máy dò kim loại hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với giá cả khác nhau. Khách hàng muốn mua được máy dò kim loại giá rẻ hãy liên hệ với công ty Sài Gòn Gartex. Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất thị trường, nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và có giao hàng trên toàn quốc.

Máy dò kim loại giá rẻ trong ngành may

1/ Máy dò kim loại tự động

Máy dò kim loại tự động có nhiều tính năng nổi bật nhất. Do máy vận hành hoàn toàn tự động với phạm vi dò tìm lớn và đạt năng suất cao, nên được sử dụng rất phổ biến. Máy có băng chuyền để di chuyển sản phẩm qua thanh dò. Có các chức năng như đếm số lượng, chỉ vị trí kim loại, kết nối máy tính, in kết quả, tiết kiệm điện tự động, màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

Máy dò kim loại tự động gia re dung de do kim kim sat va kim loai trong hang may mac.

2/ Máy dò kim loại cầm tay

Máy thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng. Có 2 mức độ nhạy cao và thấp để điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng dò kim loại. Sử dụng bằng pin, có chức năng báo pin yếu. Đây là máy dò kim loại giá rẻ nhất trong tất cả các sản phẩm.

may do kim loai cam tay gia re dung de do tim kim sat va manh kim loai trong cac san pham nganh may.

3/ Máy dò kim loại để bàn

Máy dò kim để bàn phù hợp với sản phẩm dò tìm có kích thước nhỏ, có nhiều mức độ nhạy khác nhau để điều chỉnh. Khác với máy dò kim cầm tay, máy này phải cầm sản phẩm và đưa qua mặt phẳng dò của máy để tìm kim loại. Máy có nhiều mức độ nhạy khác nhau để lựa chọn.

may do kim de ban gia re dung de do kim sat va kim loai o tat ca cac san pham nganh may/

Tất cả các dạng máy trên đều có độ nhạy cao, dò tìm chính xác, khả năng chống nhiễu tốt, phát hiện được kim loại siêu mỏng và kích thước nhỏ.


Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >