Máy cắt băng keo tự động

Máy cắt băng keo tự động

  • Danh mục sản phẩm: MÁY CẮT BĂNG KEO
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy cắt băng keo tự động có khả năng cắt được nhiều loại băng keo khác nhau chỉ cần cài đặt chiều dài cắt theo yêu cầu.
  • Giá: Liên hệ

Giới thiệu máy cắt băng keo tự động:

Máy cắt băng keo tự động (máy cắt băng dính) được dùng để cắt băng keo thành đoạn có kích thước được cài đặt sẵn. Máy cắt đẹp, chính xác và tốc độ nhanh. Có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc điều khiển bằng tay. Tất cả các loại băng keo đều có thể cắt được, điều chỉnh chiều dài cắt và chiều rộng cuộn dễ dàng. Ngoài ra có máy còn cắt được 2-3 cuộn cùng lúc, cắt và gấp đầu băng keo.

Ứng dụng của máy cắt băng keo tự động:

Băng keo rất đa dạng với nhiều kiểu loại để đáp ứng điều kiện sử dụng. Đặc biệt băng keo được dùng nhiều trong đóng gói và dán sản phẩm, hàng hóa, thiết bị. Do nhu cầu sử dụng băng keo nhiều và việc cắt băng keo tốn nhiều thời gian nên nhà sản xuất đã chế tạo ra máy cắt băng keo tự động.

Máy cắt băng keo giúp cho việc cắt được nhanh hơn, đồng thời không gây hư hỏng đoạn băng keo so với cắt thủ công bằng dao kéo. Máy cắt băng keo tự động mang lại hiệu quả cao và được ứng dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất sản phẩm, đóng gói vận chuyển hàng hóa, sử dụng trong thủ công mỹ nghệ hoặc dán các vật liệu thiết bị,...

Máy cắt băng keo tự động có 2 dạng:

1/ Máy cắt thành những đoạn băng keo có chiều dài yêu cầu, khi người dùng lấy băng keo được cắt ra máy sẽ tự động cắt đoạn tiếp theo. Có thể cài đặt số lượng cắt.

May cat bang keo  dung de cat duoc tat ca cac loai bang keo thanh doan co kich thuoc tuy theo yeu cau. May cat bang keo tu dong gia re, chat luong tot va giao hang toan quoc.

2/  Máy cắt băng keo dạng đĩa tròn, các đoạn băng keo được cắt sẽ dính trên đĩa tròn. Có khoảng 15-30 miếng băng keo dính trên đĩa quay để nhiều người cùng sử dụng được. Khi hết băng keo máy sẽ tiếp tục cắt.

May cat bang keo  dung de cat duoc tat ca cac loai bang keo thanh doan co kich thuoc tuy theo yeu cau. May cat bang keo tu dong gia re, chat luong tot va giao hang toan quoc.


Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >
Danh mục sản phẩm