Máy cắt băng dính giá rẻ chính hãng

Máy cắt băng dính giá rẻ chính hãng

  • Danh mục sản phẩm: MÁY CẮT BĂNG KEO
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy cắt băng dính dùng để cắt cuộn băng dính thành từng đoạn có kích thước cài đặt sẵn. Máy cắt rất chính xác, đẹp và nhanh, sử dụng dễ dàng, đạt hiệu quả cao.
  • Giá: Liên hệ

Máy cắt băng dính là gì?

Máy cắt băng dính (hay còn gọi là máy cắt băng keo) là máy được dùng để cắt băng dính thành đoạn có chiều dài theo yêu cầu, máy thực hiện chức năng cắt băng dính ở chế độ tự động hoặc điều chỉnh bằng tay.

Máy cắt được tất cả các loại băng dính có độ chính xác cao và tốc độ nhanh nên được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi ngành.

Các dạng máy cắt băng dính thường dùng:

Máy cắt băng dính có 2 dạng:

1/ Máy cắt băng dính dạng đĩa tròn. Băng dính được cắt và dính trên đĩa tròn, có khoảng 10-30 đoạn băng dính được dính trên đĩa quay. Ưu điểm của máy này là thuận tiện cho nhiều người dùng, chủ yếu dùng để cắt các loại băng dính có chiều rộng và chiều dài băng nhỏ.


2/ Máy cắt băng dính tự động dạng băng cắt ra từng mảnh, sau khi lấy băng dính ra máy sẽ tự động cắt tiếp. Ưu điểm của máy là cắt nhanh, có thể cắt được 2-3 cuộn cùng lúc và nhiều tính năng đặc biệt khác.

Đặc điểm chung của máy cắt băng dính:

- Điều chỉnh kích thước cắt dễ dàng.

- Sử dụng và lắp cuộn đơn giản.

- Đường cắt mịn, đẹp và đều.

- Dùng cho nhiều loại băng dính khác nhau.

- Dễ dàng thay lưỡi dao.

- Kích thước nhỏ gọn, di chuyển thuận lợi.

- Lựa chọn chế độ tự động hoặc điều chỉnh bằng tay.

- Bộ phận cảm biến phát hiện không có băng dính sau khi lấy băng ra máy sẽ cắt băng dính ngay lập tức.

May cat bang dinh tu dong dung de cat cuon bang dinh thanh nhung doan co kich thuoc theo yeu cau, may cat nhanh va chinh xac. May cat bang dinh gia re, chat luong tot va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >
Danh mục sản phẩm