Máy cắt băng dính tự động

Máy cắt băng dính tự động

  • Danh mục sản phẩm: MÁY CẮT BĂNG KEO
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy cắt băng dính tự động giúp cho việc cắt băng dính được nhanh gọn và cắt đẹp hơn. Máy thực hiện hoàn toàn tự động hoặc điều chỉnh bằng tay.
  • Giá: Liên hệ

Công dụng của máy cắt băng dính tự động:

Băng dính có rất nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau để sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tất cả các loại băng dính máy đều có thể cắt được. Vì vậy máy cắt băng dính tự động được rất nhiều công ty sử dụng. Máy thay thế cho nguồn nhân công cắt băng dính, tốc độ cắt nhanh hơn và độ chính xác cao. Máy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng hiệu quả năng suất, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Máy cắt băng dính tự động thường được sử dụng nhiều tại các dây chuyền đóng gói sản phẩm hoặc hàng hóa, công đoạn dán vật liệu hoặc thiết bị, các ngành nghề thủ công,...

Ưu điểm máy cắt băng dính tự động:

- Cài đặt chiều dài cắt băng dính đơn giản, phạm vi cắt rộng.

- Cắt được nhiều loại băng keo dính và không dính.

- Tốc độ cắt nhanh, chính xác và đường cắt mịn, đẹp và đều. Có thể nhiều người cùng sử dụng.

- Có thể lựa chọn chế độ tự động hoặc điều chỉnh bằng tay.

- Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng.

- Sử dụng dễ dàng, tháo lắp cuộn đơn giản.

- Cảm biến giúp nhận biết đoạn băng dính đã cắt được lấy ra và máy tự động cắt đoạn tiếp theo.

- Có máy cắt được 2-3 cuộn cùng lúc.

- Một số máy có các chức năng như cài đặt nhiều chiều dài khác nhau, cắt và gấp băng lại, cắt băng không dính, đếm hoặc cài đặt số lượng băng cần cắt…

Nhận phân phối máy cắt băng dính tự động toàn quốc:

Công ty SG Gartex nhận phân phối máy cắt băng dính trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy cắt băng dính tự động và được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách mua sản phẩm tại đây sẽ đảm bảo hàng đạt chất lượng cao, chính hãng, có bảo hành và giao hàng tận nơi. Máy được nhập khẩu trực tiếp số lượng nhiều nên luôn có giá tốt nhất.

Hình ảnh máy cắt băng dính tự động

May cat bang dinh dung de cat cac loai bang dinh thanh tung doan co chieu dai duoc cai dat san. May cat bang dinh tu dong chinh hang, chat luong cao, gia re va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >
Danh mục sản phẩm