Máy tách tem chất lượng cao

Máy tách tem chất lượng cao

  • Danh mục sản phẩm: MÁY TÁCH NHÃN
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy tách tem dùng để tách tem nhãn khỏi cuộn được nhanh chóng hơn. Máy đạt chất lượng cao, chính hãng, giá tốt nhất và giao hàng trên toàn quốc.
  • Giá: Liên hệ

Giới thiệu máy tách tem tự động:

Máy tách tem (máy bóc tem, máy nhả tem) là máy tự động tách tem từ cuộn và chỉ còn dính một phần nhỏ để người dùng dễ dàng lấy. Tấm giấy lót tem sau khi được tách sẽ được cuộn lại gọn gàng. Máy tách nhanh và chính xác, phù hợp với nhiều loại tem với kích thước khác nhau.

Ứng dụng của máy tách tem trong dây chuyền sản xuất:

Máy tách tem được sử dụng nhiều trong công đoạn tách nhãn dán sản phẩm. Với tốc độ nhanh và độ chính xác cao, máy thay thế cho nguồn nhân lực và mang lại năng suất cao. Hiện nay rất nhiều công ty sử dụng máy tách tem để dán lên hộp, chai, bao bì, trái cây, máy móc thiết bị,... của tất cả các ngành.

Đặc điểm chung của máy tách tem dán sản phẩm:

- Máy tách tem tự động sử dụng nhiều loại tem nhãn decal khác nhau.

- Điều chỉnh được kích thước tem và tốc độ tách.

- Tấm giấy lót tem được cuộn lại.

- Số tem được tách hiện trên màn hình.

- Thiết kế gọn nhẹ, di chuyển thuận tiện.

- Sử dụng đơn giản, dễ bảo dưỡng.

Cách sử dụng máy tách tem tự động:

Máy sử dụng rất dễ dàng, thao tác cài đặt đơn giản. Lắp cuộn tem lên giá đỡ và lắp đĩa đỡ vào để giữ chặt cuộn. Sau đó luồn tem qua bộ phận tách và kéo lùi về sau để cuộn vào trục cuộn giấy lót. Nên cuộn một vòng rồi lấy thanh kẹp chặt để giữ tấm lót không bị bung ra. Tiếp theo  tiến hành cài đặt chiều dài tem và tốc độ tách. Nhấn nút nguồn khởi động máy sẽ tiến hành tách tem. Dựa vào số lượng người dùng và khả năng dán tem nhãn để điều chỉnh tốc độ sao cho hợp lý.

Hình ảnh máy tách tem nhãn decal:

May tach tem tu dong  nhanh chong chinh xac. May tach tem gia re, chinh hang, chat luong cao va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >