Máy bóc tách tem nhãn tự động

Máy bóc tách tem nhãn tự động

  • Danh mục sản phẩm: MÁY TÁCH NHÃN
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy bóc tách tem nhãn tự động có chức năng bóc tách các loại tem nhãn decal khỏi cuộn rất chính xác và đạt tốc độ cao.
  • Giá: Liên hệ

Công dụng của máy bóc tách tem nhãn tự động:

Máy bóc tách tem nhãn tự động được sử dụng trong dây chuyền đóng gói dán nhãn lên sản phẩm. May thực hiện tách nhãn tự động và người dùng chỉ cần lấy nhãn đã tách dán lên sản phẩm. Nhờ đó mà dây chuyền thực hiện được nhanh chóng hơn. Máy bóc tách tem nhãn dùng cho nhiều loại tem nhãn khác nhau nên thuận tiện cho các nhà tiêu dùng sử dụng. Các ngành sử dụng nhiều máy bóc tách tem nhãn như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, điện tử, điện máy,...

May boc tach tem nhan tu dong nhanh chong va chinh xac, may duoc su rong nhieu trong tat ca cac nganh.

Lý do máy bóc tách tem nhãn được ứng dụng nhiều ở các ngành:

Máy bóc tách tem nhãn thay thế cho nguồn nhân công, đồng thời tăng năng suất và đạt hiệu quả cao nhờ vào những tính năng nổi bật của máy. Tốc độ tách tem nhãn nhanh và chính xác. Điều chỉnh được kích thước nhãn và tốc độ bóc tách. Khả năng đếm số lượng nhãn tách và cuộn giấy lót nhãn. Đặc biệt máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và có giá thành thấp.

May boc tach tem nhan tu dong dung de tach nhan khoi cuon duoc nhanh chong hon. May boc tach tem nhan tu dong chinh hang, gia re va giao hang toan quoc.

Nên chọn loại máy bóc tách nhãn nào?

Hiện nay có rất nhiều loại máy bóc tách nhãn khác nhau, mỗi loại sẽ có những giới hạn kích thước nhãn và giá thành khác nhau. Khách hàng muốn mua máy tách nhãn sao cho phù hợp với nhu cầu tách nhãn mác của công ty mình và có giá thành tốt nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH MTDV máy móc thiết bị Sài Gòn Gartex

ĐC: 1234 Tỉnh lộ 15, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM

CN: 24 Trần Thánh Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

SĐT: (+84) 028 373 55116

DĐ: 0908 320 529 Ms. Oanh

Email: sandy.vo@sggartex.com

Website: sggartex.com

Hình ảnh máy bóc tách nhãn mác tự động:

May boc tach tem nhan tu dong dung de tach nhan khoi cuon duoc nhanh chong hon. May boc tach tem nhan tu dong chinh hang, gia re va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >