Máy cắt mẫu vải xoay tròn

Máy cắt mẫu vải xoay tròn

  • Danh mục sản phẩm: MÁY & THIẾT BỊ MAY
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy cắt mẫu vải xoay tròn sử dụng trong ngành may dùng để cắt mẫu vải có kích thước 100cm2 được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Máy cắt vải mẫu có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và cắt chính xác.
  • Giá: Liên hệ

Giới thiệu máy cắt mẫu vải xoay tròn:

Máy cắt mẫu vải xoay tròn (hay còn gọi là máy cắt vải mẫu tròn, thiết bị cắt mẫu vải tròn hoặc dụng cụ cắt mẫu vải tròn) là máy cắt vải thành hình tròn có kích thước 100cm2. Máy cắt vải mẫu bằng 4 lưỡi dao thép sắc bén, cắt rất nhanh và dễ dàng.

Đặt tấm vải mẫu lên tấm lót cắt vải mẫu, sau đó để máy cắt vải mẫu lên, dùng tay cầm nhấn xuống và xoay, 4 lưỡi dao cắt vải thành hình tròn rất đều và đẹp.

Ứng dụng của máy cắt mẫu vải xoay tròn:

Máy cắt mẫu vải tròn có thể cắt được tất cả các loại vải như lụa, cotton, len,... còn có thể cắt được da, giấy, bao bì. Mẫu vải cắt được đem cân trọng lượng.

Máy cắt vải mẫu xoay tròn có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng nên được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành may. Máy được kết hợp với cân trọng lượng và tấm lót cắt vải mẫu.

Ưu điểm của máy cắt mẫu vải xoay tròn:

- Máy cắt mẫu vải xoay tròn cắt được nhiều loại vải khác nhau.

- Hoạt động cơ học, cắt vải bằng cách nhấn và xoay tay.

- Gồm 4 lưỡi dao thép nhập khẩu từ Đức, sắc bén và chống gỉ tốt.

- Sử dụng dễ dàng, thay lưỡi dao đơn giản.

- Cắt vải mẫu hình tròn đều, đẹp, không xơ vải và khi cắt không bị xê dịch vải.

- Cấu tạo nhỏ gọn và nhẹ, dễ di chuyển.

- Khóa lưỡi dao an toàn khi không sử dụng.

- Máy được làm bằng chất liệu cao cấp có độ bền lâu.

May cat vai mau xoay tron dung de cat vai co kich thuoc 100cm2. May cat vai mau xoay tron gia re, chinh hang va giao hang toan quoc.
May cat vai mau xoay tron dung de cat vai co kich thuoc 100cm2. May cat vai mau xoay tron gia re, chinh hang va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục