Máy cắt băng keo điện

Máy cắt băng keo điện

  • Danh mục sản phẩm: MÁY CẮT BĂNG KEO
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy cắt băng keo điện được sử dụng để cắt cuộn băng keo điện thành những đoạn ngắn thuận tiện cho việc nối dây điện. Chiều dài cắt điều chỉnh theo yêu cầu và cắt nhanh, chính xác.
  • Giá: Liên hệ

Công dụng của máy cắt băng keo điện:

Dây điện đóng vai trò rất quan trọng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Nên việc nối dây điện bằng băng keo điện rất phổ biến. Đặc biệt là sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp cơ khí, máy móc thiết bị,... Trong quá trình nối các sợi dây điện với nhau thì việc sử dụng máy cắt băng keo điện sẽ đỡ tốn thời gian cắt, đồng thời cắt băng keo tốc độ nhanh và chính xác có thể nhiều người sử dụng cùng lúc.

Đặc điểm của máy cắt băng keo điện tự động:

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và di chuyển thuận tiện.

- Có thể điều chỉnh tự động hoặc thủ công bằng tay.

- Có thể cắt được nhiều cuộn băng keo điện cùng lúc.

- Bộ nhớ có khả năng lưu giữ chiều dài cắt

- Đường cắt thẳng, đẹp, đều và chính xác.

- Có thể cài đặt số lượng băng cần cắt.

- Máy cắt băng keo điện rất bền và dễ bảo hành.

- Có tín hiệu báo khi gặp sự cố cần khắc phục để giảm thiểu sai sót khi làm việc.

- Ngoài ra không chỉ cắt băng keo điện máy còn cắt được nhiều loại băng keo khác như băng keo trong, băng keo giấy, băng keo vải, băng keo 2 mặt,...

Mua máy cắt băng keo điện giá tốt ở đâu?

Khách hàng muốn mua máy cắt băng keo điện có giá tốt nhất và đạt chất lượng cao hãy liên hệ với công ty SG Gartex để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác.

Máy cắt băng điện điện tại đây rất đa dạng mẫu mã, dễ dàng chọn được sản phẩm. Đảm bảo chính hãng, bảo hành 12 tháng và được giao hàng tận nơi.

May cat bang keo đien dung de cat duoc tat ca cac loai bang keo thanh doan co kich thuoc tuy theo yeu cau. May cat bang keo tu dong gia re, chat luong tot va giao hang toan quoc.

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >