Máy dò kim tự động trong ngành may

Máy dò kim tự động trong ngành may

  • Danh mục sản phẩm: MÁY DÒ KIM NGÀNH MAY
  • Hãng sản xuất:
  • Mã số:
  • Máy dò kim có chức năng dò tìm kim loại hoặc mũi kim gãy trong giày dép, quần áo, khăn nón… Máy dò kim giá rẻ, chính hãng, dò tìm chính xác với độ nhạy cao.
  • Giá: Liên hệ

Máy dò kim là gì?

Máy dò kim là loại máy sử dụng phương pháp cảm ứng từ để dò tìm các vật bằng kim loại ở trong phạm vi dò tìm. Khi phát hiện có kim gãy hoặc kim loại máy sẽ báo hiệu bằng âm thanh, tiếng bíp. Đối với máy dò kim tự động có thêm chức năng chỉ vị trí kim và băng tải quay trở lại.

Tại sao sử dụng máy dò kim trong ngành may?

Trong ngành công nghiệp may lỗi thường gặp là mũi kim gãy hoặc kim loại lẫn vào sản phẩm. Nhưng với số lượng hàng quá lớn, kim lại nhỏ và dễ ghim vào trong nên không thể kiểm soát hết. Do đó phải sử dụng máy dò kim loại trong dệt may.

Việc dò kim giúp bảo vệ sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Máy dò kim trong dệt may là sản phẩm không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng quá trình sản xuất sản phẩm.

Máy dò kim tự động được sử dụng rất phổ biến trong ngành may:

Lý do máy dò kim tự động được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp là do máy sử dụng băng tải di chuyển các sản phẩm qua thanh dò rất thuận tiện và có công suất lớn phù hợp cho các công ty có số lượng lớn sản phẩm cần dò kim.

- Máy được trang bị hệ thống báo hiệu thông minh, ngoài âm báo và đèn sáng, băng chuyền có thể quay lại ở một khoảng cách cài đặt tùy ý, có chia vị trí phát hiện kim dễ dàng.

- Độ nhạy dò tìm cao và chính xác, khả năng chống nhiễu tốt.

- Có cài đặt chức năng đếm số lượng sản phẩm có, không có kim và tổng số lượng.

- Kết nối được với máy tính và in kết quả.

- Với chức năng tự động mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện tự động.

- Có nhiều kích thước băng tải khác nhau để phù hợp với đối tượng dò tìm.

May do kim tu dong dung de do tim mui kim gay hoac manh kim loai trong hang may duoc nhanh chong va tiet kiem hoi gian. May dò kim loai gia re, chinh hang va chat luong cao

Sản phẩm cùng danh mục

Page 1 of 2 1 2 >